Đời sống

Check-in Nha Trang – Con đường hoa giấy ở phố biển

Được tài trợ

Cứ mỗi dịp hè về, những giàn hoa giấy trên con đường số 4 (bên hông Cảng Du lịch Vĩnh Trường, TP. Nha Trang) lại bung nở rực rỡ, trở thành điểm “check-in” của nhiều bạn trẻ, người dân và du khách…

Vào độ tháng 4, tháng 5 đi dọc cung đường này, mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp những giàn hoa giấy nở rộ. Hoa giấy thường nở quanh năm, bất kể mưa hay nắng; tuy nhiên, thời điểm hoa giấy nở rực rỡ nhất vẫn là vào mùa hè. Sắc hồng của những chùm hoa giấy khiến nhiều người đi đường không khỏi xao xuyến, phải dừng lại để ngắm nhìn.

Hoa giấy có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, tím, cam, hồng, trắng… thường không mọc đơn lẻ mà kết thành từng chùm lớn, một nhánh sẽ có rất nhiều hoa. Nhân lúc hoa đang phủ kín, nhiều người đã tranh thủ đến để lưu lại những tấm ảnh. Là người dân Nha Trang làm việc ở TP. Hồ Chí Minh, bạn Nguyễn Thị Tường Vy, tìm tới con đường này để chụp ảnh với hoa giấy sau khi xem các clip review trên mạng vào dịp nghỉ lễ.

Khi đến đây tôi thấy hoa giấy nở nhiều và rất đẹp, chủ yếu là màu hồng. Mọi người ai cũng tranh thủ ghi lại từng khoảnh khắc bên hoa. Khu vực này xung quanh người dân sống chủ yếu làm nghề đánh cá nên tới đây ngoài chụp hoa giấy cô chú còn cho chúng tôi trải nghiệm thử nghề đan lưới cá.

Vy hào hứng nói.

Tác giả
Thanh TrúcLê Na
Nguồn
Báo Khánh Hoà

1 Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Back to top button