Xã hội

Gia hạn thời gian thực hiện Dự án Nút giao thông Ngọc Hội đến 30-11-2024

Được tài trợ

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành, địa phương liên quan về việc điều chỉnh thời gian thực hiện Dự án Nút giao thông Ngọc Hội (TP. Nha Trang).

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất chủ trương cho phép điều chỉnh thời gian thực hiện dự án nói trên đến ngày 30-11-2024. Đồng thời, UBND tỉnh cho phép Sở Kế hoạch và Đầu tư căn cứ vào đề xuất của nhà đầu tư để báo cáo, tham mưu dự thảo quyết định phê duyệt nội dung điều chỉnh thời gian thực hiện dự án này; làm cơ sở để các bên ký kết hợp đồng gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng BT; đồng thời đảm bảo tính liên tục trong thời gian thi công, đầy đủ pháp lý khi thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, không bị gián đoạn do hết thời gian thực hiện dự án.

Vòng xuyến và 3 nhánh Dự án Nút Giao thông Ngọc Hội đã được đưa vào khai thác từ tháng 9.

Được biết, ngày 17-10-2022, UBND tỉnh đã có quyết định điều chỉnh thời gian thực hiện dự án nói trên đến ngày 30-9-2023. Tuy nhiên, đến thời điểm này, dự án vẫn chưa được hoàn thành, hiện nút giao thông vòng xuyến và 3 nhánh kết nối (N1, N2 và N3) đã cơ bản hoàn thành, đưa vào khai thác. Tuy nhiên nhánh phía Bắc (nhánh N4) chưa hoàn thành do vướng mặt bằng. Vì vậy, để tiếp tục thực hiện dự án, việc gia hạn là cần thiết.

Nguồn
baokhanhhoa

Mai Xuân Lộc

Trao giá trị - nhận niềm tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Back to top button