Du lịch

Hãng hàng không China Southern mở lại đường bay thương mại Quảng Châu – Cam Ranh

Được tài trợ

Ngày 1-10, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cho biết, hãng hàng không China Southern (China Southern Airlines, Trung Quốc) vừa mở lại đường bay Quảng Châu – Cam Ranh.

Máy bay của China Southern Airlines hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh chiều 29-9

Theo đó, China Southern Airlines khai thác đường bay Quảng Châu – Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/ tuần, vào các ngày thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Chuyến bay đầu tiên vào ngày 29-9 (hạ cánh lúc 15h10) có 130 hành khách Trung Quốc đến du lịch ở Khánh Hòa.

Du khách Trung Quốc đến Khánh Hòa trên chuyến bay của China Southern Airlines

China Southern Airlines là hãng hàng không đầu tiên mở lại đường bay thương mại từ Trung Quốc đến Khánh Hòa kể từ khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Hiện nay, các hãng hàng không của Việt Nam như Vietjet Air, Bamboo Airways đang thực hiện các chuyến bay thuê bao (charter) đưa khách du lịch Trung Quốc đến với Khánh Hòa; tuy nhiên số lượng các chuyến bay đã giảm trong thời gian gần đây.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch, China Southern Airlines mở lại đường bay thương mại Quảng Châu – Cam Ranh sẽ góp phần tạo điều kiện để các đơn vị lữ hành khai thác các tour du lịch đưa khách Trung Quốc đến Khánh Hòa cũng như việc đưa người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi du lịch ở Trung Quốc.

Nguồn
báo khánh hoàbáo khánh hoà

Mai Xuân Lộc

Trao giá trị - nhận niềm tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Back to top button