Du lịch

Vụ nhân viên quán hải sản đánh du khách ở Nha Trang: Hủy hàng loạt hóa đơn đặt hàng, thiệt hại lớn

Được tài trợ

Chủ quán hải sản Tám Mẹo cho biết, sau khi sự việc xảy ra ông rất buồn vì nhân viên nóng giận mà đánh du khách. Sau sự việc đó, tình hình kinh doanh ảnh hưởng xấu nghiêm trọng, lượng khách vào đây ít và nhiều khách hủy đơn hàng.

Ngày 28/5, ông Trần Văn Phúc – chủ quán Tám Mẹo, địa chỉ 40 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – cho biết, từ khi sự việc nhân viên đánh du khách xảy ra, lượng khách đi vào ít đi.

Theo ông Phúc, sự việc đánh du khách xảy ra ngày 22/5 thì đến ngày 23/5 khách đặt bàn tại đây đã hủy đi 7 bàn. Chưa dừng lại ở đó, liên tục mấy ngày gần đây mỗi ngày khách điện thoại đặt rồi hủy, trung bình hủy từ 5-6 bàn, thiệt hại từ 3-4 triệu đồng/ngày, thiệt hại không hề nhỏ.

Vị chủ quán Tám Mẹo cho rằng, việc chị Lê Thị Ánh Tuyết (tỉnh Lâm Đồng) đăng trên mạng xã hội một số thông tin chưa chính xác như: Có 8-9 người đánh chồng chị là chưa chính xác, thực tế chỉ có 3 – 4 nhân viên đánh.

Ngoài ra, phía chị Tuyết thông tin xe của chồng chị gặp sự cố quay lại thì bị đánh, tuy nhiên ông Phúc thông tin qua trích xuất camera thì xe của chồng chị Tuyết không gặp sự cố mà đang chạy qua quán rồi bị nhân viên đánh.

Về phía nhân viên đánh du khách, ông Phúc đề nghị cơ quan xử lý nghiêm, quan điểm quán không bao che và không đồng tình với việc làm của nhân viên trên. Còn riêng phần chị Lê Thị Ánh Tuyết, ông yêu cầu chị cần xuống Nha Trang để cùng giải quyết vụ việc có sự chứng kiến của báo chí, công an và chính quyền địa phương. Ông đề nghị chị Tuyết cần đính chính thông tin, xin lỗi chứ không yêu cầu bồi thường. 

Theo phản ánh của chị Lê Thị Ánh Tuyết, trưa 22/5, gia đình ăn ở một quán gần quán Tám Mẹo. Khi ra về, do xe máy không nổ nên chồng bà dắt xe chạy bộ để khởi động, một người đi xe máy cùng chiều chạy phía sau đẩy giúp. Xe vẫn không nổ, chồng chị Tuyết lại dắt xe quay đầu chạy lại. Khi ngang qua quán Tám Mẹo, một nhóm nhân viên của quán này (8-9 người) xông ra, có người cầm gậy đánh tới tấp vào mặt, đầu và lưng của chồng chị. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND TP.Nha Trang đã chỉ đạo Công an TP.Nha Trang vào cuộc kiểm tra, xử lý. 

Nguồn
danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Back to top button